Một số loại bản lề tủ bếp giảm chấn thường dùng

Bản lề tủ bếp giảm chấn thường được sử dụng khi lắp đặt tủ bếp cho gia đình, vậy bản lề tủ bếp giảm chấn hay dùng là những loại bản lề tủ bếp nào?

Bản lề là phụ kiện tủ bếp cực kỳ quan trọng và cần thiết khi bạn muốn hoàn thiện tủ bếp cho gia đình mình. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất Tủ bếp đẹp đã lựa chọn bản lề tủ bếp giảm chấn cho khách hàng để giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất trong quá trình sử dụng tủ bếp cho công việc nội trợ hàng ngày. Vậy bản lề tủ bếp giảm chấn được sử dụng là những loại bản lề tủ bếp nào?

Bản lề giảm chấn thường được thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng. Bản lề tủ bếp giảm chấn được coi là Phụ kiện tủ bếp thông minh, loại bản lề này còn giúp người sử dụng dễ dàng tháo lắp và làm vệ sinh hay tra dầu mỡ dễ dàng, đơn giản. Với bản lề tủ bếp giảm chấn, những cánh tủ bếp của gia đình bạn sẽ linh hoạt hơn, dễ dàng sử dụng khi không phát ra tiếng ồn.

Bản lề tủ bếp giảm chấn có nhiều loại như: Bản lề giảm chấn bật thẳng, bản lề giảm chấn bật cong vừa, bản lề giảm chấn bật cong nhiều. Tùy theo cách lắp đặt và thiết kế cánh tủ bếp mà lựa chọn loại bản lề giảm chấn cho phù hợp.

Bản lề tủ bếp giảm chấn bật thẳng:

Bản lề tủ bếp giảm chấn bật thẳng còn được gọi là bản lề tủ bếp bật thẳng giảm chấn trùm ngoài, sau khi lắp đặt xong thì bản lề sẽ che hết các cạnh tủ.

Bản lề tủ bếp giảm chấn cong vừa

Loại bản lề này là loại bản lề trùm nửa. Đây là sự kết hợp giữa bản lề tủ bếp giảm chấn với bản lề cong vừa. Loại bản lề này chuyên dùng cho 2 khoang tủ liền kề và có vách ngăn chung. Sau khi lắp đặt xong thì cánh tủ sẽ che 1 nửa độ dày của cạnh tủ bếp đẹp.

Bản lề tủ bếp giảm chấn cong nhiều

Loại bản lề này còn có tên gọi khác là bản lề tủ bếp bật cong nhiều giảm chấn lọt lòng và được dùng cho tủ sát với tường. Cánh tủ sẽ không che vách tủ mà sẽ nằm lọt lòng bên trong mà khi đóng mở sẽ không bị va chạm với tường.

Trên đây là một số loại bản lề tủ bếp giảm chấn thường dùng, bạn có thể tùy theo cánh tủ bếp của gia đình mình được lắp đặt thế nào mà lựa chọn cho phù hợp nhé.

Bản lề tủ bếp Blum

Bản lề tủ bếp Blum

Bản lề tủ bếp Blum

Bản lề cửa tủ bếp

Bản lề tủ bếp Blum

Bản lề tủ bếp Blum Bản lề tủ bếp Blum  Bản lề tủ bếp Blum Bản lề tủ bếp Blum  Bản lề tủ bếp Blum Bản lề tủ bếp Blum  Bản lề tủ bếp Blum Bản lề tủ bếp Blum  Bản lề bật Bản lề bật

Bản lề bật

Bản lề bật

Bản lề tủ bếp Hafele

Bản lề tủ bếp

Bản lề tủ bếp


Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866