Thiết kế làm kệ bếp đơn giản nhất hiện nay

Làm kệ bếp đơn giản đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ những món đồ khô hay những món đồ dùng, dụng cụ lỉnh kỉnh vốn có trong nhà bếp.

Thiết kế làm kệ bếp đơn giản nhất hiện nay

Kệ bếp thiết kế trong nhà bếp thường được làm bằng thép không gỉ, inox hay những kệ gỗ mở. Có rất nhiều chất liệu để làm kệ bếp đơn giản, dù làm bằng chất liệu gì thì người thiết kế kệ bếp cũng như cả phòng bếp phải chú trọng sự hài hoà của cả nhà bếp. Tránh tình trạng tạo nên sự đối lập về màu sắc của cả nhà bếp với dụng cụ nội thất sẽ gây nên cái nhìn phản cảm đối với người bước vào, làm hỗn loạn về cảm nhận màu sắc của toàn bộ phòng bếp.

1 – Cách làm kệ bếp đơn giản tại nhà như nào để thực sự bắt mắt người nhìn

Nếu là một người có nhiều “hoa tay” và có một chút khéo léo thì bạn đã từng nghĩ mình sẽ tự tay đóng một chiếc kệ bếp? Tất nhiên thì bản thân bạn không phải nhà thiết kế tủ kệ bếp nên đẹp hoàn hảo, nhưng sẽ thật ý nghĩa phải không. Mình sẽ chỉ cho bạn cách làm một chiếc kệ bếp đơn giản treo tường để chứa vật dụng, nếu không cũng là nơi để trang hoàng cho ngôi nhà bạn.

Thiết kế làm kệ bếp đơn giản nhất hiện nay

Vật dụng không thể thiếu là những tấm gỗ hình chữ nhật dài dày khoảng 2 cm theo mình là phù hợp nhất vì còn để đựng nhiều vật dụng hơi nặng nữa mà. Bốn giá đỡ dài, đinh vít gỗ, khoan và tất nhiên là sơn để mình thay màu áo mới làm đẹp chiếc kệ treo tường. Với những tấm gỗ hình chữ nhật và giá đỡ bạn nên sơn trước để mặt nào cũng được phủ bóng sơn, tùy theo gam màu của cả phòng bếp thì bạn chọn màu sơn phù hợp nhé. Sau khi tất cả đã khô bạn xác định vị trí đặt kệ bếp, đa phần thì với một tấm gỗ hình chữ nhật dài 120 cm và rộng 25 cm thì thiết kế  kệ bếp xếp tầng, giá đỡ dưới cách giá đỡ trên 20 cm là đủ đẹp. Khoan và bắt đinh vít cố định lên giá đỡ vào vị trí đã đánh dấu trước đó. Sau khi các giá đỡ đã chắc chắn rồi thì đặt mảnh gỗ sao cho cân xứng, khoan và bắt đinh vít đúng chỗ với phần giá đỡ phía dưới.

2 – Cách lắp đặt kệ bếp khi tận dụng không gian khéo léo

Với một phòng bếp có nhiều góc cạnh thì thiết kế kệ bếp đơn giản sẽ không khó như bạn nghĩ trước đó. Tận dụng những góc hẹp này và khoảng trống ở tường sẽ là vị trí thích hợp nhất để lắp đặt kệ bếp. Gắn kệ bếp ngay bên dưới tủ bếp cũng được nhiều gia đình ứng dụng, tạo cảm giác kệ bếp là một phần của tủ bếp. Khoảng không phía trên tủ bếp tại sao lại không tận dụng được nhỉ? Phần phía trên này bạn nên đặt những vật trang trí vừa đẹp lại vừa sáng tạo.

Thiết kế làm kệ bếp đơn giản nhất hiện nay

Để lắp đặt kệ bếp không phải quá khó nhưng bạn cần khéo léo trong việc đặt vị trí phù hợp để không vướng tầm nhìn. Gắn trên tường, trên tủ bếp nhỏ để tạo cảm giác tủ bếp được cao hơn. Nhiều gia đình hay đặt lò vi sóng trực tiếp trên bề mặt bàn bếp, điều này hơi phí diện tích. Hãy gắn kệ bếp trên tường và đặt lên đó, sẽ hoàn toàn không tốn khoảng không gian.

Ở những vị trí đặt bồn rửa để tránh bị ẩm mốc mà nhiều người thường hay đặt những tấm backsplash để bảo vệ. Tận dụng khoảng không gian này để đặt những kệ bếp mở cũng khá độc đáo, đặt vài chậu cây nhỏ để tạo không gian xanh cho phòng bếp hay những vật dụng trang trí khá đẹp lại thân thiện. Đặt kệ bếp để không gian bớt đơn điệu nên tận dụng triệt để khoảng không gian thừa từ những kệ bếp để tạo sự hài hoà với bức tường phía trên và làm không gian bớt đơn điệu.

Bạn đã biết sáng tạo và thử sức làm một kệ bếp đơn giản hay chưa, hãy thiết kế ngay với những vật liệu rất dễ tìm và sử dụng bạn nhé. Nếu không thể hãy tìm đến chúng tôi, tubeptot.com luôn là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm đến tìm và lựa chọn cho căn bếp nhà mình một kệ bếp đơn giản.


Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866