KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG MỪNG NGÀY ĐẠI LỄ

Chương trình khuyến mãi chào mừng đại lễ 30/04 – 01/05, khi mua tủ bếp tại Siêu thị tủ bếp Tốt bạn nhận ngay bộ bản lề nhập khẩu Italia trị giá trên 2 triệu đồng, miễn phí 100% thiết kế tủ bếp 2D, 3D cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đang chờ. Chương trình bắt đầu từ ngày 08/05 đến ngày 15/06/2018.

Khuyến mại 10% giá Tủ bếp cao cấp, miễn phí 100% thiết kế tủ bếp 2D, 3D cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác đang đợi khách hàng nhân dịp ngày quốc tế lao động, đối với khách hàng liên hệ từ ngày 08/05 đến ngày 15/06/2018.


Tại sao nên chọn bản lề tủ bếp Blum?

Cho tủ bếp gia đình Việt thêm vững chắc và tiện nghi.
Bản lề tủ bếp Blum được nhập khẩu từ Áo đảm bảo độ bền cho tủ bếp, với tần suất sử dụng trung bình 10 lần / ngày, nhiều nhất trong các bộ phận của tủ bếp.

Xem chi tiết

Hậu tủ liền – sự khác biệt đẳng cấp

Mọi thứ phải hoàn mỹ trong đó có "hậu tủ liền"
Hậu tủ bếp được liên kết cố định với các cạnh còn lại của tủ bếp ngay từ khâu "mộc" điều này là sự khác biệt với phương pháp ghép hậu khi lắp đặt.

Xem chi tiết

Chất liệu PVC nhập khẩu

Không thấm nước, không mối mọt, không ám mùi
Tủ bếp được làm từ vật liệu PVC không thấm nước, không mối mọt, rất phù hợp với thời tiết của Việt nam. Chất liệu PVC giúp tránh bị pha trộn mùi khác nhau của gia vị, nguyên liệu, đồ ăn trong nhà bếp.

Xem chi tiết

Ở đâu đóng tủ bếp hiện đại đẹp hiện nay

Bạn có thể tìm mua tủ bếp ở nhiều nơi trên thị trường, nhưng để có được một địa điểm đóng tủ bếp hiện đại uy tín, đảm bảo chất lượng như tubeptot.com thì không phải dễ.

Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết
Xem chi tiết

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TỦ BẾP

Dây chuyền sản xuất hiện đại, được đầu tư bài bản từ máy móc, con người, quy trình sản xuất kiểm tra sản phẩm chặt chẽ và nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm của Tủ Bếp Tốt luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như kiểu dáng, mẫu mã.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866