Thiết kế tủ bếp và 6 lời khuyên của chuyên gia bạn nên biết

Thiết kế tủ bếp không phải là chuyện chỉ dựng 1 bộ tủ bếp mà không cần quan tâm đến các yếu tố về nhu cầu, sự hợp lý,… Vậy chuyên gia khuyên bạn những gì?

Bạn có biết, khi thiết kế tủ bếp thì bạn cần phải quan tâm đến những điều gì không? Việc Thiết kế tủ bếp đẹp không chỉ mang lại cho không gian bếp sự thẩm mỹ mà còn cần phải bảo đảm được nhiều yếu tố khác. Vậy chuyên gia khuyên bạn khi thiết kế những Mẫu tủ bếp PVC đẹp, Tủ Bếp Gỗ, Tủ bếp gỗ MDF thì cũng cần lưu ý những điều sau:

1. Phân chia 3 khu vực bếp

Mỗi căn bếp trước khi lên Thiết kế tủ bếp gia đình đều cần phải phân chia rõ ràng 3 khu vực: Khu vực lưu trữ đồ dùng, thực phẩm; khu vực nấu ăn và khu vực làm vệ sinh. Việc phân chia rõ 3 khu vực trước khi thiết kế sẽ giúp bạn biết là tủ bếp của nhà mình cần phải được thiết kế như thế nào cho khoa học và tiện nghi.

Mẫu tủ bếp acrylic dáng chữ u có bàn đảo đẹp 2017

2. Tối ưu “tam giác hoạt động”

Đối với Thiết kế tủ bếp chữ L, Tủ bếp chữ UTủ bếp chữ I có bàn đảo thường có đường nối tạo thành “tam giác hoạt động” . Tam giác này được tính toán dựa trên sự di chuyển của người nội trợ giữa 3 khu vực đã phân chia ở trên. Theo như chuyên gia của hãng Phụ kiện tủ bếp Hafele đã phân tích thì khi thiết kế tủ bếp nên tính toán kỹ để lên thiết kế tủ bếp nhằm tăng sự tiện nghi, thuận lợi cho người đứng bếp hoạt động.

Mẫu tủ bếp acrylic dáng chữ u có bàn đảo đẹp 2017

3. Tối ưu không gian bằng tủ bếp

Theo chuyên gia thì nên thiết kế tủ bếp sao cho giúp chị em nội trợ có thể lưu trữ tất cả đồ dùng và dụng cụ nhà bếp một cách tối đa trong tủ bếp, tránh việc phải chị em nội trợ phải sử dụng không gian ngoài tủ bếp để sắp xếp đồ dùng trong phòng bếp. Điều này vừa khiến tủ bếp không phát huy hết công dụng lại vừa khiến phòng bếp của gia đình bạn không được thẩm mỹ.

Tủ bếp đơn giản mà đẹp phủ sơn dáng chữ U

4. Thiết kế theo phong cách cá nhân

Để giúp công việc nội trợ hàng ngày trở nên thuận tiện nhất thì chuyên gia khuyên bạn rằng nên thiết kế tủ bếp theo nhu cầu và thói quen hàng ngày chứ không nên chạy theo những Mẫu tủ bếp cao cấp, tủ bếp đẹp nào đó mà nó xa lạ và không quen thuộc với thói quen của chị em.

Tủ bếp đơn giản mà đẹp phủ sơn dáng chữ U

5. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Bất kể không gian nào trong gia đình cũng cần phải có đầy đủ ánh sáng để giúp công việc được diễn ra thuận lợi chứ không chỉ riêng với không gian bếp. Với một số gia đình thì bếp còn được sử dụng để sum họp các thành viên bằng những bữa cơm. Vậy nên , ánh sáng cần được thiết kế hợp lý để mọi hoạt động ở khu vực bếp được thuận lợi, nhất là khu vực nấu nướng tại Tủ Bếp PVC Cao Cấp lại càng cần thiết.

Các mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp, sang trọng, tinh tế

6. Nghiên cứu phụ kiện tủ bếp cần dùng

Đối với mỗi bộ tủ bếp đẹp và tiện dụng, không thể thiếu đi sự có mặt của những phụ kiện tủ bếp quan trọng. Một mặt vì phải có những phụ kiện tủ bếp đó thì tủ bếp gia đình mới được hoàn thiện, mặt khác những Phụ kiện tủ bếp thông minh sẽ giúp công việc nội trợ thêm thú vị và hấp dẫn.

Kệ gia vị Wellmax - Đem sự hiện đại cho căn bếp của gia đình bạn

Việc phải nghiên cứu những phụ kiện tủ bếp và hãng phụ kiện tủ bếp để chọn lựa sản phẩm cho hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng là điều cần thiết mà chị em phải làm. Bạn có thể sử dụng một số sản phẩm phụ kiện của các hãng: Phụ kiện tủ bếp WellmaxPhụ kiện tủ bếp Cavallo,Phụ kiện tủ bếp Cariny,Phụ kiện tủ bếp Hafele hay Phụ kiện tủ bếp FGV


Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866