Cách lắp đặt bản lề tủ bếp Blum đơn giản

Cách lắp đặt bản lề tủ bếp Blum đơn giản sẽ giúp bạn thực hiện lắp đặt bản lề một cách nhanh chóng. Hãy cùng xem ngay nhé.

Việc lắp đặt bản lề cho tủ bếp sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn xem được kỹ thuật lắp đặt bản lề tủ bếp Blum được chúng tôi hướng dẫn dưới đây. Chỉ một vài thao tác và một vài dụng cụ, bạn sẽ có thể tự lắp đặt bản lề hoặc thay thế bản lề nếu bản lề của gia đình bạn gặp vấn đề gì đó. Bây giờ hãy cùng xem Bản lề Blum được lắp đặt ra sao nhé.

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt bản lề tủ bếp Blum

– Bạn xác định vị trí bắt vít cho chân đế bản lề cùng nằm trên một đường thẳng cách mép ngoài của thành tủ bếp 37mm.

– Đối với bản lề lọt, bạn cộng thêm độ dày của cánh tủ nữa nhé.

– Bạn đo chính xác khoảng cách giữa 2 con vít bắt chân đế bản lề là 32mm.

cách lắp bản lề tủ bếp

Bước 2: Xác định vị trí lắp thân bản lề tủ bếp Blum

– Vị trí bắt vít cho thân bản lề tủ bếp Blum phải nằm cùng trên 1 đường thẳng cách mép ngoài cùng của cánh tủ là 30-35mm, điều này sẽ phụ thuộc vào khoảng cách từ mép tủ bếp đến lỗ khoan Ø 35 (khoảng cách từ mép tủ bếp đến lỗ khoan từ 3-6mm

– Khoảng cách giữa 2 con vít bắt thân bản lề là 45mm.

Trên đây là cách lắp đặt bản lề tủ bếp mà bạn có thể tham khảo để tự lắp đặt hoặc nếu không, khi lắp đặt tủ bếp cho gia đình bạn, thợ lắp đặt sẽ giúp bạn hoàn thiện tủ bếp cho gia đình bạn.

cách lắp bản lề tủ bếp


Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866