Tủ bếp gỗ tần bì – Dòng vật liệu cao cấp cho nội thất

tủ bếp gỗ tần bì có khả năng chịu được nước máy tốt, độ dẻo dai cao. Đặc điệt, gỗ tân bì có khả năng kháng chịu được sâu bệnh cao.

Tủ bếp gỗ tần bì - Dòng vật liệu cao cấp cho nội thất

Tủ Bếp Gỗ tần bì – Dòng vật liệu cao cấp cho nội thất

Tủ bếp gỗ tần bì - Dòng vật liệu cao cấp cho nội thất

Tủ bếp gỗ tần bì – Dòng vật liệu cao cấp cho nội thất

Đặc tính cơ bản của gỗ tân bì – tủ bếp gỗ tần bì

Đặc tính ứng dụng: Tần bì có khả năng chịu máy tốt, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì tương đối dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng khi sấy.

Đặc tính vật lý: Tần bì có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc loại tuyệt vời, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

Độ bền: Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị các loại mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ tương đối không thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ có thể thấm chất này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gỗ tân bì – tủ bếp gỗ tần bì hãy truy cập vào Website: Siêu thị Tủ bếp tốt  tại: http://www.tubeptot.com/

Chi tiết:

Tủ bếp PVC: http://www.tubeptot.com/tu-bep-pvc.html

Tủ Bếp Gỗ: http://www.tubeptot.com/tu-bep-go.html

Tủ bếp MDF: http://www.tubeptot.com/tu-bep-mdf.html

Phụ kiện tủ bếp: http://www.tubeptot.com/phu-kien-tu-bep.html

Hãy gọi ngay cho phong chăm sóc khách hàng của Tủ bếp tốt  theo HOTLINE: 012.7300.9300 để nhận được những tư vấn miễn phí tốt nhất, cũng như nhận được những mức chiết khấu tốt nhất khi mua hàng cho phòng bếp gia đình bạn.

Với hàng trăm mẫu Thiết kế tủ bếp đẹp bạn đọc có thể tham khảo dưới đây. Chúng sẽ là nguồn tham khảo cho bạn giúp bạn chọn được bộ tủ bếp đẹp và phù hợp vời không gian phòng bếp của gia đình bạn.
tu-bep-chu-u-co-ban-dao-02 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-49 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-48 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-47 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-46 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-44 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-43 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-42 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-41 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-40 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-39 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-38 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-37 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-36 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-35 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-34 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-32 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-31 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-30 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-29 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-27 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-26 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-25 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-24 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-23 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-22 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-21 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-20 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-19 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-18 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-17 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-16 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-15 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-14 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-13 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-12 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-11 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-09 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-08 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-07 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-06 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-05 tu-bep-chu-u-co-ban-dao-04 Tủ bếp chữ U có bàn đảo

 


Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866