Thông tin tủ bếp

GO-81
PVC Cao cấp, Gỗ tự nhiên, Gỗ MDF
Theo yêu cầu của khách hàng
Phủ Sơn, Phủ Laminate, Phủ Acrylic
Tủ trên, Tủ dưới, Tủ để đồ
Theo yêu cầu của khách hàng
Chậu bếp, Vòi rửa bát, Rổ xoong nồi, Rổ úp bát
Từ 5 triệu/1m dài (bao gồm cả tủ trên và tủ dưới)

tủ kệ bếp gỗ xoan đào đẹp được Siêu thị tủ bếp Tốt thiết kế, thi công theo nhiều phong cách khác nhau kết hợp độ bền gỗ cao tạo sự an tâm sử dụng. Xem ngay!

Siêu Thị Tủ Bếp Tốt – Địa chủ cung cấp cho bạn hàng trăm mẫu Tủ kệ bếp gỗ đẹp với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Được làm bằng các loại gỗ tự nhiên như óc chó, gỗ sôi, gỗ căm xe cho tới gỗ công nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ thích mê khi ngắm nhìn tủ kệ bếp gỗ xoan đào – Dòng Tủ bếp cao cấp được thị trường đặc biệt ưu chuộng.

Tủ kệ bếp gỗ xoan đào có thể xem là trung tâm của ngôi nhà. Cũng là nơi phô diễn tài năng của người nội trợ không những thế còn là tiêu điểm họp mặt sum vầy của các thành viên trong gia đình. Vì vậy khi bạn chọn mua tủ kệ bếp gỗ xoan đào cho ngôi nhà thì không chỉ là đơn giản mua sắm kệ bếp đẹp thông thường. Mà đòi hỏi phải chọn lọc kĩ càng, họp phong thủy nhằm may mắn trong đời sống công việc. Tủ kệ bếp gỗ xoan đào không chỉ cần thiết đề cao tầm quan trọng trong thẩm mỹ, chất lượng mà còn phải hết sức chú ý đến yếu tố thiết kế kệ bếp giá rẻ đẹp, phù hợp với sinh hoạt của người nội trợ trong lúc nấu nướng cũng như sinh hoạt của cả gia đình..

Hãy xem ngay hàng trăm mẫu tủ kệ bếp gỗ xoan đào tuyệt đẹp của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ thích thú khi ngắm nhìn. Đặc biệt, sẽ giúp bạn chọn được một mẫu tủ kệ bếp gỗ đẹp phù hợp với phòng bếp gia đình mình.

Mẫu tủ kệ bếp gỗ xoan đào đẹp nhất 2017

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866