Kệ Bát Đĩa

+99 Mẫu kệ bát đĩa đa năng được yêu thích nhất năm 2016
Kệ bát đĩa đa năng – kệ bát đĩa thông minh:Giúp phòng bếp gọn gàng, ngăn nắp, da dạng với nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với nhiều không gian. Xem ngay!
Kệ bát đĩa có chức năng gì?
Sau khi rửa bát, đĩa chúng còn đọng rất nhiều nước. Nếu chúng ta cất nó vào trong tủ thì chúng sẽ ko thể kho còn có thể bị mốc, tất cả điều đó tạo điều kiện cho ẩm môc phát triển. Chính vì vậy, bạn nên ngay lập tức tìm cho mình một chiếc kệ bát đĩa đa năng để giữa cho những chiếc bát luôn khô ráo và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Ưu điểm của kệ bát địa đa năng:

1. Kệ bát đĩa đa năng tôn lên vẻ sang trọng của phòng bếp
2. Kích thước được thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà bếp
3. Khay thoát nước thông minh giũ cho phòng bếp luôn khô thoáng, đọng nước, sạch sẽ.

Hãy biến công việc nội trợ của bạn trở nên nhẹ nhàng, đồ vật được sắp xếp gọn gằng, ngăn nắp. Và biến nó trở thành ước mơ của bất kỳ người nội trợ này.
Phân loại
Dựa vào phong cách thiết kế và chất liệu sử dụng ta có thể phân loại các mẫu kệ bát đĩa đa năng như sau:

Kệ bát đĩa nhựa
Kệ bát đĩa gỗ
Kệ bát đĩa đa năng
Kệ bát đĩa inox
Kệ bát đĩa có nắp đậy
Kệ bát đĩa có khay đựng nước
Kệ bát đĩa cheo tường

Kệ bát đĩa đa năng :
Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với đầy đủ công năng sử dụng, đa dạng, phong phú về kiểu dáng và màu sắc. Chúng tôi đã tìm kiếm và đưa tới quý khách hàng những mẫu tủ bếp được trang bị kệ bát đĩa đa năng hiện đại nhất. Xem tại đây!

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866