Tay nâng

Tay nâng Tủ bếp giá rẻ, mang tiện nghi vào không gian bếp
Tay nâng tủ bếp thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại sự tiện nghi, hiện đại hỗ trợ người sử dụng tối đa công việc nội trợ hàng ngày. Xem ngay!
Tại sao nên trang bị tay nâng?
Mang lại cho người sử dụng những tiện ích khi sử dụng, Phụ kiện tủ bếp có vai trò rất quan trọng việc hoàn thiện công năng tủ bếp. Để tối đa hóa công năng sử dụng cũng như giúp khách hàng thuận tiện nhất trong công việc nội trợ hàng ngày, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra những phụ kiện thông minh như tay nâng tủ bếp. Tay nâng tủ bếp là loại phụ kiện thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội mang lại sự tiện nghi, hiện đại cho không gian bếp gia đình.
Tay nâng tủ bếp thích hợp với cả cánh tủ bếp có tay nắm và không có tay nắm, nhờ tích hợp sẵn giảm chấn giúp thao tác nâng/hạ cánh tủ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và êm dịu hơn. Tay nâng tủ bếp hoạt động theo hướng mở lên trên với độ chính xác tuyệt đối kể cả khi cánh không dùng tay nắm. Khi đóng tủ, hệ thống giảm chấn được tích hợp đảm bảo sự vận hành trơn tru và không gây ra tiếng động, đặc biệt, tay nâng có thể dừng ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. Có khả năng tháo lắp dễ dàng và dễ điều chỉnh khi cần thiết.
Tùy thuộc vào khả năng và điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn loại tay nâng tủ bếp của các hãng có uy tín trên thị trường như tay nâng blum, tay nâng hafele…để mang lại sự thuận tiện nhất cho công việc nội trợ gia đình.
Phân loại
Dựa vào phong cách thiết kế và tính năng tay nâng tủ bếp có thể phân thành những loại sau

Tay nâng Tủ bếp .
Tay nâng tủ bếp Blum.
Tay nâng tủ bếp Hafele.
Tay nâng cơ.
Tay nâng điện.
Tay nâng tủ bếp Cariny.
Tay nâng Tủ bếp cao cấp.
Tay nâng Tủ bếp hiện đại.

Mẫu sản phẩm tham khảo
Với mong muốn mang lại cho quý khách cái nhìn khách quan về tổng thể tủ bếp được trang bị tay nâng. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp tự động cập nhật và chọn lọc những mẫu tủ bếp được trang bị tay nâng. Tham khảo tại đây!

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866