Kệ góc mâm xoay

Kệ góc tủ bếp giá tốt, siêu tiện dụng cho người nội trợ
Kệ góc tủ bếp giúp những người nội trợ sắp xếp đồ đạc thông minh, khoa học và tận dụng tối đa không gian bếp gia đình, không bỏ phí góc chết. Xem ngay!
Tận dụng tối đa không gian bếp với mâm xoay tủ bếp
Để giúp những người nội trợ có nhiều không gian chứa đồ và sắp xếp đồ dùng nhà bếp một cách khoa học và thông minh nhất, những người chuyên gia nghiên cứu về tủ bếp đã sáng tạo ra những Phụ kiện tủ bếp vô cùng độc đáo. Với những góc chết của nhà bếp, bạn có thể yên tâm rằng từ nay bạn hoàn toàn có thể tận dụng được mà không phải bỏ phí với kệ góc mâm xoay:

Kệ góc so le inox nan vuông mở trái (L)/ mở phải (R).
Kệ góc sole inox hộp mở trái (L), mở phải (R).
Mâm xoay inox mở ½.
Mâm xoay inox mở ¾.

Với kệ góc so le inox nan vuông mở trái (L)/ mở phải (R) và kệ góc sole inox hộp mở trái (L), mở phải (R) tuy khác nhau về thiết kế nhưng đều có tính năng tương tự nhau, với 4 tầng đan xen nhau giúp người sử dụng có thể cất giữ và lấy đồ ra một cách dễ dàng khi có nhu cầu. Bạn chỉ cần mở cánh tủ và kéo ra 2 giá đựng góc bên ngoài sẽ theo đường ray kéo dịch chuyển và kéo theo 2 giá đựng so le bên trong mà không cần bạn phải dùng tay để kéo một cách thủ công như trước. Đây là chính là không gian lý tưởng để bạn cất giữ xoong, nồi.
Ngoài sự lựa chọn là kệ góc so le inox nan vuông mở trái (L)/ mở phải (R) và kệ góc sole inox hộp mở trái (L), mở phải (R) ra, bạn cũng có thể dùng kệ góc mâm xoay mở 1/2 hay mở 3/4 tùy theo thiết kế của tủ bếp của gia đình bạn. Kệ góc mâm xoay rất phù hợp khi người sử dụng có nhu cầu cất giữ những bộ xoong nồi cỡ lớn. Cơ chế hoạt động của sản phẩm kệ góc mâm xoay này là khi bạn mở cánh tủ bếp, mâm xoay sẽ xoay ra ngoài 3/4 hoặc 1/2 và bạn dễ dàng xếp hoặc lấy đồ khi có nhu cầu.
Phân loại
Dựa vào kiểu dáng thiết kế cùng chất liệu, có thể phân kệ góc mâm xoay như sau:

Kệ góc tam giác
Kệ góc inox 304
Kệ góc liên hoàn
Kệ góc inox 3 tầng
Kệ góc gỗ gụ
Kệ góc hút chân không
Mẫu kệ góc đẹp
Kệ góc tam giác bằng gỗ
Kệ góc tường

Mẫu sản phẩm tham khảo
Với mong muốn mang lại cho quý khách cái nhìn khách quan về tổng thể không gian tủ bếp được trang bị kệ góc mâm xoay. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp tự động cập nhật và chọn lọc những mẫu tủ bếp được trang bị kệ góc mâm xoay tiện dụng. Tham khảo tại đây!

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866