Tay nắm

Tay nắm Tủ bếp hiện đại, mang đẳng cấp vào ngôi nhà Việt
Đem đến phong cách mới cho căn bếp bằng cách tạo điểm nhấn bằng những mẫu tay nắm tủ bếp hiện đại, đẳng cấp cùng nhiều kiểu dáng và chất liệu. Xem ngay!
Hiện đại, đẳng cấp với tay nắm tủ bếp
Bạn không biết rằng, một trong những cách đơn giản để giúp cho bạn tạo được điểm nhấn và gu thẩm mỹ của bản thân chính là những chi tiết nhỏ như tay nắm tủ bếp. Không phải ngẫu nhiên, một chi tiết nhỏ như vậy lại có thể tạo được ấn tượng mạnh là bởi vì, bạn không thể chọn bừa một mẫu tay nắm nào đó và lắp vào bộ tủ bếp của gia đình bởi nó có thể không phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc không phù hợp với phong cách thiết kế của toàn bộ không gian bếp.
Thông thường tủ bếp sẽ sử dụng 2 loại tay nắm là tay nắm âm tủ bếp và tay nắm dương tủ bếp. Hai loại này có sự khác biệt chính là tay nắm dương có thể giúp bạn khoe được toàn bộ kiểu dáng trên bề mặt tủ, tay nắm âm tủ bếp sẽ chìm 1 phần vào phía bên trong tủ. Tùy vào sở thích và phong cách thiết kế, bạn chọn lựa từng loại cho phù hợp, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng miễn sao bạn thấy chúng phù hợp với không gian bếp và nhu cầu sử dụng của gia đình.
Tay nắm tủ bếp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu và giá thành cũng khác nhau. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bởi nó ảnh hưởng tới thẩm mỹ của không gian bếp. Hiện nay còn 1 phương pháp lựa chọn cho người sử dụng chính là không sử dụng tay nắm tủ bếp, trong quá trình thiết kế nhà thiết kế sẽ tối giản đi phần tay nắm và tích hợp vào phần cánh tủ thuận lợi cho việc đóng/mở tủ bếp.
Phân loại
Dựa vào phong cách thiết kế và tính năng tay nắm tủ bếp có thể phân thành những loại sau

Tay nắm Tủ bếp hafele.
Tay nắm Tủ bếp hafele.
Tay nắm cửa Tủ bếp.
mẫu Tay nắm Tủ bếp.
mẫu Tay nắm Tủ bếp.
Tủ bếp không Tay nắm.
Tay nắm Tủ bếp blum.
Tay nắm Tủ bếp inox.
Tay Nắm Tủ Bếp Cariny.

Mẫu sản phẩm tham khảo
Với mong muốn mang lại cho quý khách cái nhìn khách quan về tổng thể không gian tủ bếp được trang bị thùng rác. Chúng tôi đã đưa ra giải pháp tự động cập nhật và chọn lọc những mẫu tủ bếp được trang bị tay nắm và tủ bếp không tay nắm. Tham khảo tại đây!

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866