Thông tin tủ bếp

GO-103
PVC Cao cấp, Gỗ tự nhiên, Gỗ MDF
Theo yêu cầu của khách hàng
Phủ Sơn, Phủ Laminate, Phủ Acrylic
Tủ trên, Tủ dưới, Tủ để đồ
Theo yêu cầu của khách hàng
Chậu bếp, Vòi rửa bát, Rổ xoong nồi, Rổ úp bát
Từ 5 triệu/1m dài (bao gồm cả tủ trên và tủ dưới)

Tủ Bếp Gỗ sơn với nhiều phong cách mới lạ cho khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình 1 màu sơn yêu thích theo phong thủy bếp và hợp mệnh với mình.

Tủ bếp gỗ sơn cho khách hàng nhiều lựa chọn độc đáo về màu sơn theo sở thích hoặc theo phong thủy bếp phù hợp với cung mệnh gia chủ. Tủ bếp gỗ sơn có có ưu điểm vượt trội đó chính là khách hàng có thể thay đổi màu sơn sau một thời gian sử dụng nếu như muốn làm mới không gian bếp gia đình mà không phải tốn nhiều chi phí như lắp đặt một Bộ tủ bếp đẹp mới.

Tủ bếp gỗ sơn tuy đẹp và có thể lựa chọn màu sơn theo ý thích nhưng Chất liệu gỗ lại không phải là vật liệu thực sự phù hợp trong môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam bởi chúng có thể bị mối mọt, cong vênh và co ngót. Tủ bếp gỗ sơn cần phải lựa chọn loại vật liệu tốt và được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng để tránh những tình trạng trên.

Ngoài tủ bếp gỗ sơn, khách hàng có thể lựa chọn Tủ bếp PVC phủ sơn vì loại tủ bếp này có nhiều ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục được hoàn toàn những tình trạng trên của tủ bếp gỗ sơn. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà khách hàng lựa chọn cho gia đình mình loại tủ bếp đẹp cho gia đình mình. Dù bạn lựa chọn loại tủ bếp nào thì cũng nên tìm những địa chỉ đóng tủ bếp uy tín cho gia đình nhé.

Mẫu tủ bếp gỗ sơn

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
09.7300.8300

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại khủng MUA MỘT TẶNG MỘT
09.7300.8300