Thông tin tủ bếp

Gi-23
PVC Cao cấp, Gỗ tự nhiên, Gỗ MDF
Theo yêu cầu của khách hàng
Phủ Sơn, Phủ Laminate, Phủ Acrylic
Tủ trên, Tủ dưới, Tủ để đồ
Theo yêu cầu của khách hàng
Chậu bếp, Vòi rửa bát, Rổ xoong nồi, Rổ úp bát
Từ 5 triệu/1m dài (bao gồm cả tủ trên và tủ dưới)

Tủ bếp gỗ chữ I tiện lợi với những thiết kế mới lạ tuyệt vời đem đến cho chị em nội trợ một không gian bếp lý tưởng giúp công việc nội trợ trở nên tuyệt hơn.

Tủ bếp gỗ hình chữ I được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau đem đến cho chị em nội trợ những căn bếp thật tuyệt vời, những giờ nội trợ không còn là sự mệt mỏi và áp lực nữa, thay vào đó là niềm vui cuối ngày giúp chị em nội trợ giải tỏa căng thẳng và stress trong công việc bên ngoài.

Mỗi mẫu Tủ bếp gỗ chữ I đẹp cho mẹ nội trợ lại có những cách thiết kế tủ bếp và sắp xếp các khu vực chức năng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người nội trợ trong gia đình nhất. Chị em nội trợ chỉ cần tham khảo và lựa chọn những Mẫu tủ bếp đẹp cho gia đình trong những mẫu tủ bếp được chúng tôi cập nhật dưới dây để lên ý tưởng cho Tủ bếp gia đình mình.

Ngoài tủ bếp gỗ chữ I, bạn có thể lựa chọn Tủ bếp gỗ chữ L hay Tủ bếp gỗ chữ U, những mẫu tủ bếp này sẽ giúp bạn thay đổi không gian bếp của gia đình mình. Ngoài ra có một vài lời khuyên cho chị em, đó chính là việc lựa chọn những loại Phụ kiện tủ bếp phù hợp với nhu cầu sử dụng để giúp công việc nhà bếp thêm phần tuyệt vời hơn.

Phong cách thiết kế mẫu Tủ bếp chữ I

Hiện nay, Tủ bếp gỗ theo mô hình chữ I có nhiều phong cách thiết kế khác nhau như:

  • Tủ bếp gỗ chữ I theo phong cách cổ điển
  • Tủ bếp gỗ chữ I theo phong cách tân cổ điển
  • Tủ bếp gỗ chữ I theo phong cách châu Âu
  • Tủ bếp gỗ chữ I theo phong cách hiện đại

Hình ảnh mẫu Thiết Kế Tủ Bếp Gỗ chữ I

Tủ bếp gỗ chữ I tiện lợi đang là mô hình được nhiều người lựa chọn và quan tâm. Bài viết này, Siêu thị tủ bếp đẹp xin chia sẻ bộ sưu tập mẫu tủ bếp gỗ chữ I được nhiều người lựa chọn và đặt thiết kế.

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866