Thông tin tủ bếp

GU-15
PVC Cao cấp, Gỗ tự nhiên, Gỗ MDF
Theo yêu cầu của khách hàng
Phủ Sơn, Phủ Laminate, Phủ Acrylic
Tủ trên, Tủ dưới, Tủ để đồ
Theo yêu cầu của khách hàng
Chậu bếp, Vòi rửa bát, Rổ xoong nồi, Rổ úp bát
Từ 5 triệu/1m dài (bao gồm cả tủ trên và tủ dưới)

Tủ bếp gỗ chữ U sơn có bàn đảo là một trong những mẫu tủ bếp được chị em nội trợ cực yêu thích bởi sự tiện dụng tuyệt vời cho công việc đứng bếp hàng ngày

Tủ Bếp Gỗ chữ U sơn có bàn đảo là một trong những mẫu tủ bếp được bắt nguồn từ những Mẫu tủ bếp đẹp mang hơi thở Châu Âu mang lại những tiện ích cho chị em nội trợ trong những giờ đứng bếp hàng ngày. Là một trong những mẫu tủ bếp đẹp được chị em nội trợ vô cùng yêu thích bởi đây là một mẫu tủ bếp vô cùng tiện dụng mang đến cho chị em nội trợ những giờ đứng bếp thú vị hơn rất nhiều.

Được yêu thích bởi sự tiện dụng, tủ bếp gỗ chữ U có bàn đảo còn đặc biệt ở chính bàn đảo bởi đây cũng chính là điểm nhấn giúp cho căn bếp gia đình thêm phần độc đáo và vô cùng tiện dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tận dụng bàn đảo để biến chúng thành quầy bar hay bàn ăn để phục vụ những nhu cầu khác nhau cho gia đình.

Với sự ấm áp và vẻ đẹp tự nhiên từ vật liệu gỗ, tủ bếp gỗ từ xưa đã được coi là mẫu tủ bếp truyền thống nên làm cho gia đình. Tuy nhiên, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, vật liệu gỗ lại không phải là loại vật liệu thực sự phù hợp bởi chúng sẽ rất dễ mối mọt, cong vênh và ẩm mốc, nếu tủ bếp đjep của gia đình bạn là tủ bếp gỗ thì bạn cần phải cẩn thận xử lý bề mặt cũng như những phương pháp khác để loại bỏ những tình trạng đó.

Mẫu Tủ bếp chữ U

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866