Thông tin tủ bếp

GO-28
PVC Cao cấp, Gỗ tự nhiên, Gỗ MDF
Theo yêu cầu của khách hàng
Phủ Sơn, Phủ Laminate, Phủ Acrylic
Tủ trên, Tủ dưới, Tủ để đồ
Theo yêu cầu của khách hàng
Chậu bếp, Vòi rửa bát, Rổ xoong nồi, Rổ úp bát
Từ 5 triệu/1m dài (bao gồm cả tủ trên và tủ dưới)

Chọn lọc những mẫu Tủ bếp bằng gỗ căm xe đẹp cho phòng bếp sang trọng. Gỗ căm xe là loại gỗ quý xếp số 2 sau Lim, được sử dụng nhiều cho nội thất. Xem ngay!

Nếu như gỗ xoan đào được ưa chuộng sử dụng ở miền Bắc thì gỗ căm xe được người miền Nam đặc biệt yêu thích để sản xuất các đồ dùng nội thất trong gia đình. Cây căm xe được phân bố từ miền Trung trở vào, đặc biệt tập trung nhiều ở vùng Tây Nguyên. Chính vì vậy những mẫu tủ bếp bằng gỗ căm xe  đặc biệt được ưu chuộng tại khu vực miền nam.

Đặc trưng cơ bản của tủ bếp bằng gỗ căm xe:

–          Tính hút ẩm cao và khả năng chống mối mọt vượt trội

–          Tủ bếp được làm bằng gỗ căm xe có mầu đỏ sẫm trong khi giác gỗ có màu trắng ngà.

–          Thớ gỗ căm xe được đánh là rất mịn, chất gỗ chắc (tỷ trọng nước là 15%)

–          Khi trải qua quá tình tẩm sấy, gỗ căm xe sẽ có màu nâu cánh gián, màu sắc này nếu phối hợp với tường nhà bếp sáng màu sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cực cao.

ð  Phòng bếp gia đình bạn sẽ vô cùng sang trọng, đẹp mắt mà không mất đi vẻ ấm áp.

Bạn đọc có thể tham khảo hàng trăm mẫu tủ bếp bằng gỗ căm xe được người tiêu dùng lựa chọn tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Chúc bạn chọn được mẫu tủ bếp mà bạn yêu thích.

Mẫu tủ bếp bằng gỗ căm xe đẹp nhất

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866