kệ đồ khô Cariny thông minh với cách thiết kế thông minh, kích thước đa dạng kết hợp cùng Tủ bếp đẹp có tủ kho hiện đại mang lại nhiều tiện ích cho chị em.

Là một trong những Thiết kế tủ bếp hiện đại, cao cấp, Tủ bếp có tủ kho luôn là một trong những Mẫu tủ bếp cao cấp mang đến cho chị em nội trợ nhiều tiện ích với kệ đồ khô Cariny thông minh. Đồ khô trong gia đình sẽ được cất giữ trong một không gian vô cùng lý tưởng, tránh sự đột nhập phá hoại của côn trùng, bảo quản một cách hiệu quả.

Được thiết kế thông minh, kệ đồ khô Cariny kết hợp với tủ bếp có tủ kho dùng cánh tủ bếp mở, cánh xoay, cánh kéo thẳng và cánh cuốn sẽ cho bạn nhiều lựa chọn dành cho không gian bếp gia đình. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kệ đồ khô 4 – 6 tầng với 8 -12 giá đồ khô để sử dụng, cất gữ đồ khô trong gia đình.

Kệ đồ khô Cariny với giá đồ khô có thể điều chỉnh được độ cao tùy theo ý muốn được tích hợp bản lề giảm chấn cao cấp, hoặc ray kéo cao cấp với ray giảm chấn Cariny cao cấp sẽ giúp bạn có một không gian bếp vô cùng thú vị và tuyệt vời để tích trữ đồ khô lý tưởng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể Thiết kế tủ bếp PVC cao cấp, Tủ Bếp Gỗ, Tủ bếp gỗ MDF kết hợp với tủ kho hiện đại để giúp phòng bếp của bạn được hoàn thiện công năng cho tủ bếp cao cấp cho gia đình.

Các sản phẩm kệ đồ khô Cariny:

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866