kệ đựng chất tẩy rửa Hafele là được thiết kế thông minh, lắp đặt âm Tủ bếp đẹp mang đến cho chị em nội trợ nhiều tiện ích vô cùng thú vị.

Kệ đựng chất tẩy rửa Hafele là một trong những Phụ kiện tủ bếp cao cấp mang đến cho chị em nội trợ một không gian bếp khoa học khi có thể sắp xếp chai lọ và những dụng cụ vệ sinh nhà bếp một cách hợp lý, hài hòa.

Được thiết kế một cách thông minh, có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển các giá đựng, Kệ đựng chất tẩy rửa Hafele giúp chị em nội trợ đơn giản hóa việc làm vệ sinh nhà bếp. Ngoài ra, với chất liệu inox không gỉ, kệ đựng chất tẩy rửa được thiết kế lắp đặt âm tủ một cách kín đáo trong Tủ bếp cao cấp, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sản phẩm sẽ bị han gỉ do tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao như môi trường khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa Việt Nam.

Là một trong những phụ kiện thông minh, kệ đựng chất tẩy rửa Hafele được tích hợp bộ phận giảm chấn hiện đại sẽ loại bỏ những tiếng ồn, sự kẹt cứng hay khó khăn khi đóng mở để láy dụng cụ và những chai lọ tẩy rửa mỗi khi bạn cần sử dụng để làm vệ sinh cho tủ bếp đẹp cũng như các khu vực khá trong nhà bếp gia đình. Với bạn, việc làm vệ sinh bây giờ đã trở nên thật đơn giản và không còn là những sự áp lực, vất vả.

Các sản phẩm kệ đựng chất tẩy rửa Hafele:

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866