Kệ đồ khô Cavallo với nhiều ưu điểm vượt trội mang đến một không gian tích trữ đồ khô vô cùng lý tưởng và hiện đại cho chị em nội trợ.

Bạn cần có không gian tích trữ đồ khô để có thể bảo quản lương thực hay chỉ đơn giản những những gói mì, lạc, rượu hay đồ ăn vặt trong không gian bếp nhưng lại không biết để chúng ở khu vực nào. Với mẫu tủ bếp có tủ kho cao cấp, bạn hoàn toàn làm được điều đó khi kết hợp tủ kho với phụ kiện kệ đồ khô Cavallo hiện đại.

Với không gian lưu trữ bên trông được thiết kế với những giá để đồ giúp bạn sắp xếp một cách khoa học cũng như lấy đồ một cách tiện lợi với cách sắp xếp thông minh, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được độ cao của các giá xếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và các thành viên trong gia đình.

Kết cấu bản lề mới được thiết kế thông minh giúp giảm tiếng ồn, được cấu tạo với bánh xe trượt truyền thống giúp chuyển động mỗi khi đóng mở cửa tủ diễn ra một cách êm ái, nhẹ nhàng. Thiết kế này cũng nhằm giúp hạn chế sự va đập giữa cánh tủ với các bề mặt bên ngoài. Với tải trọng tối đa là 60kg,  kg cho mỗi giá lớn và 2kg cho giá nhỏ, bạn có thể thoải mái sắp xếp đồ khô tại vị trí tủ kho để tối ưu hóa không gian nhà bếp.

Với thiết kế đặc biệt giá để đồ khô với dạng nan bằng chất liệu thép không gỉ, hoàn toàn phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao như Việt Nam. Với kệ đồ khô kết hợp cùng tủ kho trong Bộ tủ bếp cao cấp của gia đình, không gian bếp của bạn sẽ trở thành một không gian bếp vô cùng lý tưởng, giúp bạn thêm yêu căn bếp gia đình.

Các sản phẩm kệ đồ khô Cavallo:

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866