Kệ gia vị 2 tầng Cavallo là loại Phụ kiện tủ bếp cất giữ gia vị được thiết kế lắp đặt ngoài tủ bếp giúp chị em nội trợ có nhiều lựa chọn cho căn bếp.

Ngoài kệ gia vị Cavallo được thiết kế và lắp đặt âm tủ bếp, chị em nội trợ còn có sự lựa chọn với kệ gia vị 2 tầng Cavallo hiện đại. Với sự thiết kế thông minh treo tường hay đặt góc, ngươi sử dụng sẽ có nhiều lựa chọn cho tủ bếp gia đình mình. Với Thiết kế tủ bếp chữ L đẹp, bạn có thể lựa chọn kệ gia vị 2 tầng Cavallo để góc treo tường hay đặt bàn, hoặc tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn kệ gia vị 2 tầng hình chữ nhật đặt bàn hay treo tường.

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại và chất liệu inox cao cấp, kệ gia vị 2 tầng Cavallo loại bỏ tình trạng bị han gỉ sau một thời gian sử dụng do tiếp xúc với môi trường nhiệt đới ẩm gió mùa nhiệt đới có độ ẩm cao. Được thiết kế nhằm hỗ trợ chị em nội trợ trong tình trạng kệ gia vị được thiết kế âm trong Tủ Bếp PVC Cao Cấp không đủ chỗ để cất giữ hoặc tùy theo sở thích của chị em nội trợ.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn những loại kệ gia vị khác nhau, kết hợp kệ gia vị 2 tầng Cavallo với các loại phụ kiện tủ bếp khác sẽ giúp không gian bếp của gia đình bạn trở thành một không gian bếp lý tưởng, hỗ trợ một cách tốt nhất công việc nội trợ gia đình.

Các sản phẩm kệ gia vị 2 tầng Cavallo:

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866