Hệ thống ray trượt Wellmax là một trong những giải pháp cho ngăn kéo Tủ bếp gia đình được người tiêu dùng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn Phụ kiện tủ bếp.

Là một trong những sản phẩm phụ kiện quan trọng không thể thiếu, hệ thống Ray Trượt Wellmax giúp người nội trợ có được những giải pháp hoàn thiện cho tủ bếp gia đình. Với hệ thống ray trượt Wellmax cao cấp được tích hợp bộ phận giảm chấn, giúp ngăn kéo tủ hoạt động dễ dàng và trơn tru hơn. Vậy sản phẩm phụ kiện cao cấp này của Wellmax có những điểm gì nổi bật, hãy cùng xem nhé.

Một hệ thống ray trượt tốt sẽ giúp cho công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi hộc tủ có thể kéo đẩy vào ra dễ dàng hơn rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được tình trạng ngăn kéo tủ bị xệ, bị hỏng do ray trượt bị lệch với đường ray, kéo ra đóng vào bị kẹt rít hay ray trượt bị han gỉ do tác động từ môi trường bên ngoài. Một Bộ tủ bếp đẹp chắc chắn sẽ khiến bạn phải sử dụng những phụ kiện cơ bản này, vì thế một hệ thống ray trượt sẽ khiến bạn gặp những rắc rối, khó khăn khi sử dụng. Trước khi chọn lựa bất kỳ cơ sở, địa chỉ thiết kế thi công, lắp đặt tủ bếp nào, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để có thể chọn lựa được những phụ kiện tủ bếp uy tín chính hãng cho Tủ bếp cao cấp gia đình mình.

Các sản phẩm hệ thống ray trượt Wellmax:

Siêu thị Tủ bếp Tốt

Tủ Bếp Tốt là một trong những doanh nghiệp tiên phong ở Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt Tủ bếp gia đình. Siêu thị tủ bếp với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau trên rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Việt Trì, Phú Thọ. Siêu thị Tủ bếp Tốt có hơn 5000 mẫu thiết kế Tủ bếp cao cấp, sang trọng, ấn tượng phù hợp với từng phong cách nhà ở. Ngoài việc cung cấp sản phẩm tủ bếp cao cấp, siêu thị tủ bếp cung cấp toàn bộ dịch vụ để hoàn thiện công trình tủ bếp giúp quý khách thuận tiện nhất khi sử dụng cũng như giúp không gian bếp trở nên hài hòa nhất. Chúng Tôi khuyến khích quý khách hàng trực tiếp xem nhà máy sản xuất trước khi quyết định ký hợp đồng để khách hàng tin tưởng.

Hãy gọi để được tư vấn
094.595.0866

PHẦN MỀM DỰ TOÁN TỦ BẾP

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lắp đặt Tủ bếp và Phụ kiện

Nhà máy sản xuất Tủ bếp Hiện đại

CAM KẾT PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Khuyến mại 10% giá Tủ Bếp
094.595.0866